aboutus

Shaanxi Sanjin elevator fittings Co,.Ltd

Shaanxi Sanjin elevator fittings Co,.Ltd Shaanxi Sanjin elevator fittings Co,.Ltd Shaanxi Sanjin elevator fittings Co,.Ltd Shaanxi Sanjin elevator fittings Co,.Ltd Shaanxi Sanjin elevator fittings Co,.Ltd
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ปีที่ก่อตั้ง: 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 50% - 60%
เกี่ยวกับเรา
-01-
แนะนำ

ซานจินลิฟท์ฟิตติ้ง จำกัด LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 ตั้งอยู่ในเมืองหลวงโบราณซีอาน, จีน, ซึ่งเชี่ยวชาญในการส่งออกสำหรับชิ้นส่วนลิฟท์ มันเป็นความร่วมมืออุปกรณ์ลิฟต์ที่ใหญ่ที่สุดที่รวมคลังสินค้ากับการตลาด

Sanjin ส่วนใหญ่ให้อุปกรณ์เสริมลิฟท์สำหรับในประเทศและต่างประเทศกับแบรนด์สหกรณ์ของ Kone, ชินด์เลอร์, มิตซูบิชิ, โอทิส, โตชิบา

ThyssenKrupp, ฮุนได, ฮิตาชิ, แอลจี / Sigma ,, ฟูจิ / Fujitec, พระมหากษัตริย์ ฯลฯ

-02-
ประวัติ

ลิฟต์ของ Sanjin เริ่มสำรวจตลาดต่างประเทศในปี 2010 หลังจากพัฒนามา 9 ปี Sanjin ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 100 ประเทศในห้าทวีปและกลายเป็นผู้นำของอุตสาหกรรมอุปกรณ์ลิฟต์ในด้านการค้าระหว่างประเทศ

ในตอนต้นปี 2560 นายจางฟูฉวนจัดทำแผนใหม่เพื่อยกระดับการบริการด้านเทคนิคของลิฟต์ SANJIN พนักงานของ บริษัท จะรวมตัวกันเพื่อสร้างระบบนิเวศวงปิดอุตสาหกรรมลิฟต์และให้บริการลูกค้าด้วยบริการครบวงจรที่ดีกว่า

ในกลางปี ​​2560 ซันจินตั้งทีมวิจัยม่านแสงนิรภัยของประตูลิฟต์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง จนถึงขณะนี้ม่านแสงยี่ห้อ Sanjin ได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าความไว้วางใจและส่วนแบ่งการตลาด

ในช่วงต้นปี 2561 Mr.Zhang ซีอีโอเป็นผู้นำกลุ่มวิศวกรและกลุ่มวิจัยในการสร้างแอพ DIANDIANXIUTI APP ของบริการลิฟท์รวมถึงการแลกเปลี่ยนเทคโนโลยีการบำรุงรักษาลิฟท์เอกสารลิฟท์ที่เกี่ยวข้อง ฯลฯ ด้วยความตระหนักในตลาดที่กว้างขวาง องค์กรในอุตสาหกรรมลิฟต์ บริษัท ได้รับเกียรติ "3.15 องค์กรหลักสำหรับคุณภาพและความซื่อสัตย์" "บริษัท ขั้นสูง" และเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมลิฟต์จังหวัดมณฑลส่านซีและหน่วยปกครอง

ในต้นปี 2562 ซันจินได้สร้างองค์กรการจัดการภายในขึ้นมาใหม่โดยมีผู้เข้าร่วมมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งมาจาก บริษัท มันทำให้ทุกคนกลายเป็นเจ้าของตระกูลซานจิน เราทำให้เป็นไปได้สำหรับผู้ประกอบการที่จะกลายเป็นผู้ถือหุ้นและตระหนักถึงความฝันของพวกเขาในแพลตฟอร์มของ บริษัท และกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญของ บริษัท อย่างแท้จริง เราอุทิศบริการให้กับลูกค้าด้วยความใส่ใจอย่างเต็มที่

ในเดือนเมษายนซันจินจะย้ายไปที่สำนักงานแห่งใหม่ที่สว่างกว่าและใหญ่กว่าเพื่อทำให้ธุรกิจมีขนาดใหญ่ขึ้นเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของซันจินมากขึ้น

-03-
บริการ

ยกเว้นการจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่ลิฟต์ของ Sanjin ติดตั้งและบำรุงรักษาลิฟท์และบันไดเลื่อนสำหรับลูกค้ามากกว่า 10,000 รายทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยวิธีการลิฟต์ Sanjin ให้ยกสมบูรณ์ด้วยแบรนด์ AKSEN คุณภาพและการบริการที่ยอดเยี่ยมชนะลูกค้าจากตะวันออกกลางอเมริกาใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในบรรดาลูกค้ากว่า 12,000 รายได้สร้างความร่วมมือระยะยาวและมั่นคงกับเราและผลิตภัณฑ์ถูกขายไปกว่า 100 ประเทศ

-04-
ทีมงานของเรา

จนถึงปัจจุบันหลังจากการพัฒนา 9 ปีองค์กรการจัดการของ Sanjin ประกอบด้วยคณะกรรมการการประชุมผู้ถือหุ้นการประชุมพนักงานการบริหารทรัพยากรมนุษย์

ขณะนี้มีสาขาการค้าเก้าแห่งหนึ่งแห่งในประเทศหนึ่งแห่งรัสเซียหนึ่งแห่งสเปนหนึ่งสเปนอาหรับหนึ่งแห่งและห้าอังกฤษ นอกจากนี้คลังสินค้าต่างประเทศสี่แห่งในรัสเซียซาอุดิอารบิกสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เม็กซิโก

ทีมปฏิบัติการอิสระห้าทีม ได้แก่ ทีมเทคนิคทีมซ่อมบำรุงทีมติดตั้งทีมวิจัยและพัฒนาและทีมยกหน่วย

รายละเอียดการติดต่อ